Muốn tăng lương, trồng ngay cây phong thủy

Đã đăng trong mục Kinh nghiệm - Phong thủy


Trồng cây nơi văn phòng làm việc đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống công sở. Nhưng bạn có biết nên bài trí thế nào và những loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc chưa? Xem ngay bài viết bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội “thăng quan tiến chức” cho mình nhé!

Muốn tăng lương, trồng ngay cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Muốn tăng lương, trồng ngay cây phong thủyPhòng làm việc nên đặt cây phong thủy nào?

Là loại cây được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc, bởi đặc tính dễ trồng và hút bức xạ máy tính. Tuy nhiên, đây lại không phải là cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc, vì nó gây cảm giác héo hon, thiếu sức sống.

Cây phong thủy nên đặt trên bàn để sự nghiệp tiến triển, mau chóng tăng lương nên là những loại cây xanh tốt, nhiều mầm lộc, và tốt nhất không nên để các loại cây có hình dáng xù xì gai góc.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tránh các loại cây ưa nắng, bởi không khí trong văn phòng sẽ mau chóng làm cây phong thủy của bạn lụi tàn.

muon tang luong, trong ngay cay phong thuy

Dù phổ biến nhưng xương rồng lại không phải là loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc

Những loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc tại bàn làm việc phổ biến là: Cây vạn niên thanh, thường xuân, thủy tiên… những loại cây này không chỉ đem đến ý nghĩa phong thủy tích cực mà còn có khả năng hấp thụ bức xạ máy tính gây hại da, sức khỏe.

Hướng phù hợp đặt cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc

Theo phong thủy, Đông Nam là hướng tốt nhất để bạn đặt cây cảnh để sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Hướng này thuộc hành Mộc, ẩn chứa nhiều vượng khí, nếu đặt cây phong thủy hợp mệnh tại vị trí này thì cơ hội được tăng lương trong năm nay của bạn sẽ không còn xa.

Tuyệt đối tránh đặt cây ở góc Tây Nam, Đông Nam và ở giữa phòng vì hành Mộc khắc hành Kim và Thổ. Hướng Tây và Tây Bắc - thuộc hành Kim cũng là những hướng không tốt để đặt cây phong thủy.

Nếu chỗ ngồi của bạn quay lưng ra cửa chính, nên hóa giải lỗi phong thủy không tốt này bằng cách đặt một chậu cây cảnh nhỏ để cảm thấy thoải mái tự tin khi làm việc.

Những loại cây phổ biến mang đến năng lượng tích cực trong văn phòng

Đặt những loại cây này trong phòng làm việc không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều tài lộc cho công ty và bản thân bạn:

muon tang luong, trong ngay cay phong thuy

Cây kim tiền dù đặt ở nhà hay văn phòng đều giúp bạn hút nhiều vượng khí

- Cây hương thảo: là loại cây thuộc giống thảo mộc, không chỉ mang đến sự thư thái mà nó còn có ý nghĩa trong phong thủy là thu hút những người trung thành.

- Cây trúc may mắn: là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, cây trúc mang ý nghĩa đẹp là trời đất trường xuân, dài rộng và tốt đẹp. Đặt cây trúc trong phòng sẽ giúp sự nghiệp bạn thênh thang.

- Cây kim tiền: được coi là loại cây “phú quý”, đặt sẽ là loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc cực tốt. 

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh