Kim Long Nam Group gia nhập thị trường BĐS với nhiều dự án siêu khủng tại Đà Nẵng

Đã đăng trong mục Tin tức - Dự án


(Xây dựng) - Ngày 14/01, Tập đoàn Kim Long Nam chính thức ra mắt thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam tại Hà Nội. Trong khuôn khổ của sự kiện này, Kim Long Nam Group cũng đã ký kết hợp tác toàn diện với hai đối tác chiến lược chính là Tập đoàn Manhatton Hotel Group Singapore (MHG) và Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).


MHG là một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu Đông Nam Á. Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn khách sạn này sẽ chính thức trở thành đối tác vận hành, quản lý các dự án BĐS thuộc 02 trong 05 dòng sản phẩm chiến lược của Kim Long Nam Group là Kim Long Season (condotel - khách sạn) và Kim Long Ocean (BĐS nghỉ dưỡng, resort).

MHG sở hữu mạng lưới gồm hơn 60 khách sạn, resort tiêu chuẩn từ 3-5 sao tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Australia, Anh, Ấn Độ, Dubai, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…).

Hiện nay, MHG quản lý 05 thương hiệu khách sạn gồm Manhattan, Grand View, Manle, Park Regis, Leisure Inn, phục vụ nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng từ du khách tới doanh nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, MHG đã có hơn 10 triệu thành viên tham gia hệ thống trên toàn cầu, tỉ lệ tăng trưởng thành viên hàng năm lên đến 20%.

Với chiến lược phát triển dài hạn, trong năm 2018, MHG mong muốn mở rộng thị trường sang Việt Nam, nơi du lịch và BĐS nghỉ dưỡng đã và đang có sự phát triển vô cùng ấn tượng. Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa hai bên, Kim Long Season Mỹ Khê sẽ là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được quản lý, vận hành dưới thương hiệu Manhatton thuộc hệ thống MHG.

Cụ thể, khách hàng sở hữu căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê sẽ có cơ hội trải nghiệm các kỳ nghỉ quốc tế trong hệ thống 60 khách sạn của MHG tại 20 quốc gia trên thế giới.

“Việc bắt tay hợp tác cùng một đối tác quản lý, vận hành có uy tín quốc tế sẽ là bước khởi đầu quan trọng nhằm xây dựng và củng cố vị thế thương hiệu Kim Long Nam Group trên thị trường. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm điều hành chuyên nghiệp cùng những chia sẻ, đồng cảm về các giá trị bản địa của một đối tác Á Đông như MHG sẽ góp phần làm nên thành công cho các dự án trong tương lai của Kim Long Nam Group”, ông Nguyễn Hải Đăng - CEO Tập đoàn Kim Long Nam cho biết.


Về phía mình, ông Davey Dang - CEO của MHG chia sẻ lý do lựa chọn Kim Long Season Mỹ Khê là dự án đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của MHG tại Việt Nam: “Chúng tôi cho rằng khi bước chân vào một thị trường hoàn toàn mới, việc lựa chọn đúng đối tác để phát triển dự án đầu tiên là vô cùng quan trọng, quyết định thành bại của MHG tại thị trường đó. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng triết lý kinh doanh của Kim Long Nam Group, đánh giá các dự án mà Tập đoàn đã và đang triển khai, xem xét từng chi tiết họ tuân thủ, kỷ luật họ thực hiện cùng những giá trị mà họ tin tưởng, bảo vệ bằng mọi giá, chúng tôi nhận thấy đây là một đối tác nghiêm túc và đáng tin cậy”.

Buổi lễ cũng đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Kim Long Nam Group và Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Thỏa thuận hợp tác này sẽ khẳng định tính minh bạch của các dự án do Kim Long Nam Group triển khai, tạo sự an tâm cho nhà đầu tư, qua đó, góp phần giúp thị trường BĐS phát triển bền vững.

“Để có thể tự tin bước ra thị trường, chúng tôi không thể không nhắc đến sự song hành, hỗ trợ hiệu quả của Ngân hàng SHB. Việc hợp tác với SHB, một mặt sẽ tiếp thêm sức mạnh tài chính giúp Kim Long Nam Group hoàn thiện các dự án một cách thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả hơn. Mặt khác, sự tham gia của một đối tác tài chính uy tín như SHB cũng khẳng định hiệu quả và mức độ tin cậy của các dự án mà Kim Long Nam Group đang triển khai”, ông Nguyễn Hải Đăng - CEO Kim Long Nam Group cho biết.

Về phía mình, đại diện Ngân hàng SHB chia sẻ: “Trước khi ra quyết định đặt bút ký kết hợp tác với Kim Long Nam Group, chúng tôi đã phải thẩm định và xem xét rất kỹ năng lực, uy tín của Tập đoàn này. Các dự án đã và đang được Kim Long Nam Group triển khai cũng được các chuyên gia tài chính của chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng về tính thanh khoản và tiềm năng phát triển. Chính vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự hợp tác của 2 bên có đầy đủ các yếu tố để phát triển lên 1 tầm cao mới, mang lại thành công cho cả Kim Long Nam Group và SHB”.

Lễ ra mắt Kim Long Nam Group còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Dũng, Thu Phương, Văn Mai Hương, Đức Phúc… cùng những phần trình diễn âm thanh, ánh sáng hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc.

Được biết, Kim Long Nam Group được thành lập năm 2015 với tổng số vốn điều lệ 2.000 tỷ VNĐ. Tập đoàn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực BĐS với 05 thương hiệu chiến lược ban đầu là Kim Long City (khu đô thị phức hợp), Kim Long Season (condotel – khách sạn), Kim Long Ocean (BĐS nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Plaza (trung tâm thương mại) và Kim Long Tower (chung cư – hometel).

Kim Long Nam Group tự định vị là doanh nghiệp thuần Việt với tinh thần tiên phong, coi trọng đạo lý, phát triển mạnh mẽ nhưng hài hòa và bền vững. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Đăng - CEO của Tập đoàn chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đem năng lực của mình phục vụ cho việc tạo ra giá trị cho mỗi khách hàng, cho mỗi nhân viên và cho mỗi vùng đất mà tập đoàn đặt chân tới, góp sức mình định vị một sân chơi lành mạnh cho thị trường BĐS Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn góp sức mình nâng tầm vị thế đất nước bằng việc khẳng định với thế giới về năng lực của người lao động Việt Nam”.

Trong giai đoạn 2017-2018, Kim Long Nam Group đã và đang triển khai án 3 dự án bao gồm Kim Long City Liên Chiểu, Kim Long Ocean Thuận Phước và Kim Long Season Mỹ Khê với tổng mức đầu tư trên 3.200 tỷ VNĐ.

Nhờ chiếm lĩnh các vị trí ven biển hiếm hoi còn sót lại của Đà Nẵng cùng sự đầu tư bài bản, nghiêm túc trong từng chi tiết và mức giá bán hợp lý, các dự án này đã bước đầu thu hút được sự quan tâm của cộng đồng kinh doanh BĐS. Điển hình, 94% sản phẩm của dự án Kim Long City Liên Chiểu đã được đăng ký đặt mua ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

Trả lời về những tham vọng của Tập đoàn trong tương lai, ông Nguyễn Hải Đăng chia sẻ: “Còn quá sớm để khẳng định về những điều to lớn mà Kim Long Nam sẽ làm được. Chúng tôi mới chỉ đang bước những bước đầu tiên, tự tin nhưng đầy cẩn trọng. Xin để thời gian và sự nỗ lực của chúng tôi đưa ra câu trả lời cho quý vị. Còn hôm nay, xin hãy đặt niềm tin vào sự trung thực, lòng tự trọng, tinh thần trách nhiệm và sức sáng tạo của mỗi người Kim Long Nam. Những giá trị cốt lõi sẽ là những cột buồm đón gió, đưa con thuyền Kim Long Nam vươn ra biển lớn. Và lòng tự tôn dân tộc cùng khát vọng nâng tầm vị thế người Việt sẽ là kim chỉ nam dẫn dắt chúng tôi trong suốt hành trình này”.

theo baoxaydung.com.vn