GIỚI THIỆU TINQUANGCAO.VN

Website www.tinquangcao.vn – web quảng cáo, rao vặt trực tuyến uy tín tại Việt Nam được quản lý bởi Công ty Mua và Bán MT.

Trang website duy nhất tại Việt Nam cung cấp thông tin Bất Động Sản chính chủ, tạo thuận lợi, an toàn cho người dân tra cứu, giao dịch về Bất Động Sản & các lĩnh vực, ngành nghề khác.
Với tôn chỉ lấy chất lượng thông tin làm kim chỉ nan để khẳng định & phát triển. Những thông tin trêntinquangcao.vn được sự chọn lọc, kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ duyệt tin. Bên cạnh đó luôn tạo sự thuận lợi để bạn đọc dễ dàng đăng tin.

Danh mục Bất Động Sản được xây dựng với mục đích hỗ trợ các Khách hàng có nhu cầu giao dịch mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh, đầy đủ, chính xác và tiện lợi nhất. Đặc biệt việc tách riêng các tin rao bất động sản của chính chủ và có Video giúp các Khách hàng có thể giao dịch và làm việc trực tiếp với chính chủ của các bất động sản đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê.

Khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin đúng với nhu cầu của mình theo các phân loại nhà đất bán/cho thuê hoặc khu vực tỉnh/thành, quận/huyện.

Hỗ trợ các nhà môi giới tìm được những nguồn thông tin thích hợp nhất của chính chủ mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, kiểm tra và chọn lọc thông tin.

* Quy định hiển thị loại tin: ( được tính cho 1 ngày hiển thị )
Tin Banner: Tin nổi bật, hình ảnh động, chạy chữ, được thiết kế miễn phí, màu sắc tùy chọn. Nằm ở mục tin banner.
Tin VIP: Vị trí đầu tiên, nằm trên tin Hot.
Tin HOT: Tiêu đề chữ đậm màu xanh, hiển thị sau tin VIP.
Tin Thường: Là tin đang trong quá trình chờ giao dịch, hiển thị sau tin VIP, tin HOT, trước tin vãng lai.
Tin Vãng lai, Miễn phí: Là tin hệ miễn phí, tin đã hết hạn hoặc đã giao dịch thành công, tin không an toàn về nội dung. Hiển thị vị trí sau cùng.
Vào tinquangcao.vn, Bạn có thể:
• Mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào như: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, các mặt hàng linh tinh khác, …
• Tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh….
Tinquangcao.vn sẽ là kênh quảng cáo, rao vặt trực tuyến duy nhất bạn cần.
Chúc bạn luôn vui vẻ, thành công!

TinQuảngCáo.Vn